lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

ลูกจากคลังปล้องมูล: ในข้อคดีมลักใช้คำเจรจาเครื่องใช้เอ็งเหมือนมีดครัวไฟที่คมชัด - ระมัดระวัง ดึงดูด Austin

trashydirective

Editor19; s note: เรื่องราวนี้เริ่มต้นขึ้นเมื่อวันวาเลนไทน์ปี 2011 แล้วสำหรับคืนวันที่ปีนั้นอดีตและฉันได้ศึกษาเล่าเรียนความถนัดเกี่ยวกับความสามารถในการตัดสติอารมณ์ระหว่างความรักและรู้วิธีใช้มีดอย่างถูกต้องข้าแต่งงานแล้วไม่ได้มา อย่างไรก็ตามฉันก็ฮิตเหตุการณ์นี้มันมีเคล็ดลับมีดพร้าที่เป็นประโยชน์บางอย่าง แต่ยังสังเกตโปร่งอย่างเกี่ยวกับความรักและเพียรที่จะทำให้มันในการแต่งงานเพื่อสิ่งที่พวกเขามีค่าPS: I19; m ยังคงใช้ $ 130 & # xA0; Wusthof.

รักตัดเป็นมีดพร้า แต่อย่าใช้ของคุณมีดครัวตัดกระดาษ Deborah Cannon / AMERICAN-STATESMAN

พวกเขากล่าวว่าความรักตัดเป็นมีด แต่ทั่วคนที่เคยแต่งงานก็เข้าใจดีว่าคำพูด,ไม่ใช่ความรักแหล่งจำเป็นต้องได้รับอาหารเย็นเป็นแหล่งเลื่องลือบนโต๊ะ

แต่คำพูดก็คือสิ่งที่สามารถทำเอาเกิดข้อคดีเสียหายได้มากขึ้นคมชัดยิ่งขึ้นพวกเขาจะเร็วขึ้นตัดและถ้าคุณ don19;ใช้มันถูกต้องคุณจะวาดเลือดได้มากที่สุด

เพื่อเรียนรู้เล็กน้อยเนื่องกับการใช้มีด 14 ตลอดในเชิงเทียบและตัวอักขระ 14 ตามที่ตั้งใจไว้ผมยกมาสามีมาเรียนทักษะเกี่ยวกับมีดที่ศูนย์อาหารข้าวของ Whole Foods Market 19 เท่าไม่กี่สัปดาห์ก่อนวาเลนไทน์วันวาเลนไทน์

การเก็บมีดครัวไว้เฉยๆอาจเป็นเหตุยุ่งยากโดยเฉพาะอย่างยิ่งสมมตเอ็ง don19;มีเครื่องมือเหลาที่เหมาะสมAddie Broyles / AMERICAN-STATESMAN เขียงอุตสาหกรรมรองปั๊ม

การหั่นมะม่วงและนำข้อเท็จจริงที่ว่าสามีของท่านยังคงไม่ได้ลงทะเบียนรถทั้งสองต้องมีการจัดการที่ละเอียดอ่อนสำหรับดึงปิดโดยไม่ทำอะไรเสียหายมี 19 แนวทางที่ถูกต้องเกี่ยวพร้อมด้วยเหตุการณ์นี้ซึ่งรวมหมดระวังและเจตนาและวิธีที่ไม่ถูกต้องซึ่งคุณหนีบมีดไว้ผิดมุมและในเวลาสองวินาทีแจกตั้งทั่วคืน(Let19 คาดหวังว่าซ่อมปุปะ 19

1C ให้มองลงมาที่ใบพัดที่ฝ่ายล่างของใบมีดสิ่งที่คุณกำลังจะตัด, 1D;Cusick บอกโหลหรือเพื่อให้นักเรียนที่ได้รวบรวมรอบกุมห้องครัวขนาดใหญ่ไม่ใช่สิ่งที่คุณตัดหรือสิ่งที่คุณ 19 ต้องการตัดแก่ไปมุ่งเน้นที่ผลของการกระทำของคุณขวา.ตอนนี้

1C ปล่อยมอบพร้าทำในสิ่งที่ควรทำ 1D;

ในปี 2011 Jay Cusickครูที่ศูนย์การทำอาหารทั่วตลาดอาหารซึ่งภูได้รับสอนทักษะเกี่ยวกับดาบ Addie Broyles / รัฐบุรุษอเมริกัน

การเลือกโทนเสียงที่เหมาะสมก็เหมือนพร้อมกับการเลือกมีดที่ถูกต้อง,มีมีดและมีวางสำหรับทุกชนิดคือพร้าเนยเทียดิด (มีดปิด 1C; What19's เหตุด้วยเพราค่ำ 1D;) และมีดไฟฟ้าที่ออกมาเพียงปีละครั้ง (หลุมฝังศพ 1C;ฉันต้องต้องพูดคุย 1D;) 1C การเจ็บแหล่งมีดหลายครั้งเกิดขึ้นเมื่อความเกียจคร้านทำให้เราชำระคืนมีดในมือตอบสนองที่จะใช้มีดแหล่งถูกต้องสำหรับงาน 1D เอกสารอธิบายข้าวของระดับเรียนอธิบาย

เป็นมีดเชฟ 19 ด้ามเงินแหล่งทนทานในชีวิตประจำวันที่คุณสามารถ 19 ไม่เชี่ยวชาญปรุงอาหารได้อย่างถูกต้องโดยไม่ต้อง แต่ต้องบำรุงรักษาที่เหมาะสมเพื่อทำงานของตนเองการแลกเปลี่ยนแบบวันต่อวันที่คุณมีกับคู่หูของคุณซึ่งชีวิตของคุณหมุนไป:การวางแผนวันหยุดพักผ่อนการจ่ายเงินและใช่การหาwhat19; s for dinner.

การตัดมีดขึ้นและลงเหมือนกุณโฑเปล่าใช่สิ่งที่เชฟมีไว้สำหรับคุณเหมาะจะเลื่อนมีดของคุณผ่านสิ่งที่คุณ 19 ตัดสดทิ้งท้ายบนกระดานตัดและผลักดันใบพัดไปมาและกลับไปมาลากปลายมีดบนไม้คุณควรจะสามารถร่อนใบตัดผ่านแม้แต่มันฝรั่งกล้วยๆลำบากโดยไม่ต้องกดดันหรือแรงเลยไปถ้าคุณพบว่าตนเองกำลังดันยากเกินไปพร้าของคุณต้องการความสนใจและมีความแตกต่างระหว่างการตัดมีดให้คมชัดและมีความแตกต่างกันมาก

It 19; เป็นธรรมชาติสำหรับใบมีดโค้งไปด้านใดด้านหนึ่งหรืออีกด้านหนึ่งหลังออกจากใช้งานหนักคุณรอบรู้ใช้ใบมีดที่คมชัดแจ้งพร้อมกับยังคงรักษาไปได้โดยการใช้ก้านเหล็กกลมที่บ้านแต่ในที่สุดใบมีดจะกลายเป็นหมองคล้ำและวิธีเดียวแห่งจะทำให้คมขึ้นอย่างถูกต้องก็คือการใช้มีดให้เข้ากับผู้เชี่ยวชาญที่ใช้ทุกวันเพื่อสละริมใบสดนุ่มนวล(คุณสามารถใช้เครื่องลับคมหรือไฟฟ้าแหล่งบ้านได้ แม้กระนั้นต้องใช้ความชำนาญบางอย่าง) แต่เนื่องจากมีดตัดเล็บลงในที่สุดคุณรอบรู้กรีดมีดพร้าได้มาหลายครั้งก่อนที่จะใช้งานเกินกว่าที่จะใช้บ่อยครั้งที่คุณเหลามีดข้าวของคุณด้วยเหล็กเส้นกลมที่บ้านคุณมิน้อยมีบ่อยนักที่จะใช้มันส์ในการปรับตัวใหญ่ ๆ

ในช่วงห้าปีที่ผ่านมา Ian และฉันได้ทำมาก honing เกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเราพร้อมกับลูกเล็กสองคนพร้อมกับการออกเรือนที่อีกทั้งใหม่อยู่ค่อนข้างใหม่เราจะปรับ & # xAD; 13;ในแง่ของมีด, การเกลี่ยเปลี่ยน 14;แนวทางที่เราจัดการกับงานที่มีขนาดย่อมเช่นใครจะนำปฏิกูลออกและถุงเท้าควรพับเก็บอย่างไรถ้าเราไปนานเกินไปโดยไม่ให้ความตั้งใจและใส่ใจกับการแต่งงานของเราทำนองเป็นล่ำเป็นสันก็ยิ่งทำให้ยากขึ้นไปและยากที่จะหาทางวิ่งกลับคืนมาได้อีก

Cusick บอกเราว่าที่ปรึกษาด้านการสมรสกล้าบอกปัญหาได้อย่างไรคู่: ไม่ได้อยู่ในชั้นเรียนถิ่นคุณ 19; กำลังจะพัฒนาทักษะของคุณให้ปราศจากข้อเสียรูปแบบมันอยู่ที่บ้านส้มโอที่คุณตัดเป็นส่วนเพื่ออาหารเช้าทุกชิ้นขนมปังแหล่งคุณเห็นออกออกจากขนมปังฝรั่งเศสเพราะด้วยแซนวิชทุกหัวหอมที่คุณลูกเต๋าเหตุด้วยของกินค่ำคุณจะต้องตระหนักถึงเทคนิคและเครื่องมือของเอ็งของคุณ

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก