lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

อัปเกรดร้านค้ากล่องเครื่องมือของท่านด้วยเครื่องมือ 'Kool Tools' ในปีพ. ศ

mindlessaccount

อุปกรณ์สำหรับซ่อมแซมรอยบุ๋ม, ป้องกันการกัดกร่อนพร้อมทั้งการติดตั้งชุดเครื่องไม้เครื่องมือทำรายการ 2018 พลัดพราก 1C; KOOL Tools1D;ที่จัดขึ้นเมื่อเดือนที่จบ 19 & # xA0; SCRS open board meeting และ Collision Industry Conference

สมาคมซ่อมมือเก๋าด้านการชนกันของ Kye Yeung (European Motor Car Works) และกู๊ดบี้มือเก๋าด้านการชนกัน Toby Chess (Kent Automotive)มีประเพณีการซื้อและทดสอบเครื่องมือที่น่าสนใจจาก SEMA เป็นประจำทุกปี

1C บางชิ้นของงานไม่ได้;หมากรุกกล่าวว่า

งานชุมนุมผ่านเกียจะปรากฏขึ้นในระหว่างปาล์มสรานงส์รัฐแคลิฟอร์เนียเหตุการณ์สองแขสร้างมา(ดูความป้องกันของเราลูกจาก & # xA0; 2015, & # xA0; 2016 และ 2017) ด้วยข้องดเว้นบางครั้งนักซ่อมทั่วสองคนจะซื้อเกียร์ทั้งหมดเหตุด้วยแจกแน่ใจเหมาเป็นไปตามวัตถุประสงค์

ต่อไปตรงนี้เป็นไฮไลท์ออกจากการนำเสนอในที่ทระสองทระสุมภาควิชากรรมาธิการ SCRS และ CIC;ดูอุปกรณ์ & # xA0 ในอุปกรณ์ & # xA0; งานเลี้ยงนำเสนอที่นี่

การเข้าร่วม

หมากรุกมีการแซ่ซ้องอย่างสูงสำหรับ BT-3 ที่กินแบตเตอรี่ปืนยาวจาก Marson ซึ่งสละกระแสความสามารถในการพกพาได้มากกว่าอากาศค่าใช้จ่ายภายในครึ่งครู่และสามารถส่งแรงดึงได้มา 4,600 ปอนด์อย่างไรก็ตามเขาเตือนว่า Ford ยังมิได้รับการอนุมัติออกจาก Ford สำหรับการรั้งทั้งหมดที่ต้องการในอลูมิเนียม F-150

- เครื่องเชื่อมแม่พิมพ์เจือปนในการผลิต 1C สวยงามเชื่อมดี 1D แต่พวกเขา 19 รวดทั้งไตรเฟสตามหมากรุกบางร้านรวง 19; โครงร่างพื้นฐานสามารถ 19 เปล่าต้านทานสนุกอย่างไรก็ตาม Pro จุดผลิตเฟสอย่างเดียวเครื่องเชื่อมแบบพัลซ์สองเครื่อง

ช่างเชื่อมดังกล่าวไม่ได้รองการอนุมัติมอบกับ OEMs ใด ๆ เนื่องจากเพิ่งจะเข้าสู่ตลาดตามหมากรุกตัวแทน Pro Spot กล่าวว่า บริษัท กำลังติดตามการรับรองเหล่าตรงนี้อยู่ในขณะนี้และคาดการณ์ว่าความสามารถในการผลิตเฟสเดียวของเครื่องเชื่อมจะโปรดให้ 1C ร้านมารดาและร้านขายของที่คิดถึง 1D;เตรียมตัวให้พร้อมเพื่อรถที่มีน้ำหนักเบา ตู้เครื่องมือ

1C We19 รู้ตื่นเต้นเกี่ยวพร้อมกับผลิตภัณฑ์นี้ 1D;เขากล่าวว่า

1C;

90% เห็นว่าร้าย 1D;หมากรุกพูดถึงช่างเทคนิค

โปร่งคนสวมหน้ากากเชื่อม 19 ไม่มีช่องเหตุด้วยแว่นขยาย แต่มีโซลูชันที่ช่วยแก้ปัญหาตรงนี้พร้อมด้วยให้การป้องกันตาแก่ช่างเทคนิคต้องเพิ่มหน้ากากเพื่อดำเนินการอีกครั้งการดำเนินงานเลี้ยงเช่นการบดตามหมากรุกพร้อมด้วย Yeung

แว่นตานิรภัย 2.0-diopter จาก Kent Automotive ให้กำลังขยาย 2 เท่าคู่แว่นตานิรภัยพร้อมทั้งเป็น 1C ภายใต้อายุ 20เหรียญ 1D;หมากรุกกล่าวว่าร้ายIt19; s 1C ชิ้นส่วนอุปกรณ์ราคาถูก1D;ซึ่งจะช่วยเพิ่มคุณภาพการเชื่อมแด่เขากล่าวว่าหมากรุกแนะนำให้เจ้าของร้านจ่ายเงินปล่อยเทคนิคชี้แจงถึงวิสัยทัศน์ที่ดีขึ้นในฐานะ 1C คืนและวัน D ซ่อมแซมซากปรักหักพัง

ช่างเคล็ดมีกระแสความคุ้นเคยกับ Maxi อย่างไรก็ดี Dent Fix19

Dent Fix19 ปล้องหยิบยกพิเศษของ Maxi มี 1C ข้อคดีเก่งกาจมากขึ้น 1D;ตามหมากรุกคีย์ใหม่คือแม่เหล็กและแตกต่างจากหมุดต้นแบบดั้งเดิมซึ่งสามารถทำให้โลหะร้อนถึง 1,800 องศาได้พวกภูเขาใช้การเผาไหม้เพียงเล็กน้อยหรือไม่ไม่มีเลยที่ด้านข้างหลังของแผงเขากราบทูล

Yeung ชี้ให้เห็นว่าเครื่องทำงานที่ 110 โวลต์ซึ่งหมายความว่ามันสามารถเดินทางได้ทุกแหล่งในร้าน

Coatings

หมากรุกแสดงให้เห็นถึง & # xA0; เครื่องมือตกแต่งอินฟราเรด Finishing Solutions Revo ทำให้แห้งตัวทำสีสูงได้มาอย่างรวดเร็วเพรงผู้ชม Yeung กล่าวว่าแอพพลิเคชันอื่นอาจรวมเบ็ดเสร็จถึงงานบนกระจกฐานรองพื้นและทื่อความสว่าง

บ่อยครั้งที่ด้านบนของรถร้อนกว่าด้านในทู่สีอุ่นและบางครั้งก็เป็นสีหุ้ม 19 ยอมที่ Yeung ใคร่และความเงาไม่เพียงพออาจเกิดขึ้นได้แม้ว่ารถจะร้อน 1C แต่เรายังคงทำงานโดย 1D อุปกรณ์ Revo กล่าว Yeung

การดำเนินงานของร้านค้า

Spring Tools ผลิตหมัดและสิ่ว Yeung บอกและงานนำเสนอนี้ได้แสดงชุดเครื่องมือสำหรับการปรับศักดากระแทกอุตสาหกรรม HDIP1115 และส่วนอะไหล่โลหะห้าชิ้น

เยคกราบทูลว่าคนขับรถสามารถใส่เงินได้ 5,000 ปอนด์สเตอร์ลิงสำหรับ achisel และกล้าหาญใช้หัวออกย้ำมันส์มาพร้อมกับสิ่งที่แนบมารวมทั้ง 1C, self-centering punch, 1D;Yeung เรียกหนึ่งในรายการโปรดของเขา

หมากรุกยังแนะนำ อัลฟ่ามืออาชีพ Tools19> ตัด Ultra Cut APR ซึ่งสมพร้อมกับเครื่องบดขนาด 4 นิ้วเพื่อล้างออกและนำหัวของหมุดตาบอดดังกล่าวออกอย่างไรก็ตามผ้าจะขรุขระพื้นเผินๆของชิ้นส่วนและควรใช้เฉพาะกับชิ้นส่วนอลูมิเนียมซึ่งจะถูกเปลี่ยนตามหมากรุกและการนำเสนอ

Yeung นำเสนอชุดซ่อม Nes 1025 ด้าย ซึ่งจะซ่อมทั้งด้านในและขั้วนอกเขากล่าวว่าตอนตรงนี้ดีพอที่จะช่วยให้หัวปืนไรเฟิล 450 เหรียญถูกปล้นจี้โดยเอ็ดในเทคโนโลยีของเขา

1C นั่นเองที่ช่วยเขม็ดแขม่ค่าใช้จ่ายข้าวของวัสดุอุปกรณ์ 1D;เขากราบทูลว่าร้าย

เครื่องมือนี้สามารถจัดการกับเส้นที่แตกต่างกันได้และ Yeung ยังสั่งสอนให้ใช้สลักเกลียวขนาดใหญ่1C คุณเพียงแค่ทำความสะอาดกลับออกไปแล้ว D;

1C; Gadget ยอดเยี่ยม, 1D;เขาพูดว่า.1C ยินดีที่จะมีในกล่องอุปกรณ์ของปุถุชนใดก็ตาม 19 อะไหล่

ARIA Tools จำหน่ายเครื่องมือเชื่อมต่ออากาศสากล (ตัวเลือกงานไหลสูงสำหรับจิตรกร)


Yeung กล่าวว่าข้อต่อ ARIA อาจมีราคาใช้เบิกสูงกว่าตัวลงคะแนนเก่าแก่ แต่ 1C;ภาคีเขายังมีกลไกในการปกป้องไม่ให้แนวร่วมเขาพุ่งคลอดมาและเป่าสายยางออกจากเต้าเสียบหากช่างวางสายหรือยูนิตองค์นั้นขึ้นไป

ข้อต่อคือสเตนเลสสตีลตามหมากรุกและ Yeung กล่าวว่าร้ายแนวร่วมเขา 1C สุดท้าย forever.1D;

ไม้เท้า wax 3M Cavity มาในแพ็คเก็ตของไตร (ยาวปานกลางและด้วน) และมีนำกลับมาใช้ใหม่ได้ Yeung กล่าวว่าเพียงแค่แขวนไว้ในภาชนะ 3 มและปล่อยให้ขี้ผึ้งหยดออกปฤษฎางค์การใช้งานเขาอธิบาย

Ajon & # xA0; Mobility Device dolly เป็น1C ซึ่งเป็นอุปกรณ์เอนกประสงค์แหล่งมีกระแสความเก่งในการเคลื่อนย้ายได้ดีeable รถใช่ไหมยวดยานพาหนะที่มีงานระงับการแขวนปิดรถยอม Yeungภูบอกนินทา Ajon มีอะแดปเตอร์ Tesla ซึ่ง 1C ทำงานได้ยอดเยี่ยม 1D;ในงานเลี้ยง European Motor Car Works ที่เน้นความหรูหราของเขาล้อมีประมาณ 6 องศาของการเคลื่อนไหวในเชิงบวกและลบซึ่งหมายความว่าพวกเขาสามารถเฉลี่ยให้เข้ากับพื้นผิวที่ไม่สม่ำเสมอ

หมากรุกเรียกนินทา & # xA0; 1C; unbelievable1D;วิธีที่ง่ายก็คือการโหลดยวดยานที่มี Dolly และ Yeung เรียกนินทาอุปกรณ์เพิ่มเติม 1C, ใช้งานง่าย 1D;

Yeung กล่าวว่าร้านขายอุปกรณ์ทุกอวัยวะในประเทศสมควรมี Q-Bond และ # xA0 ในตอนเดือดร้อนของพวกเขาเขาให้ตัวอย่างของช่างที่ทำลายแท็บในครู่ถอดแผงประตู 14;สังเกตว่าอวัยวะยึดวันนี้ดูเหมือนจะหมายถึง 1C มากแข็งแรงขึ้น 1D;ชิ้นส่วนพลาสติกที่ดูเหมือนจะเป็น 1C หนึ่งครั้ง use.1D;ลื้อต้องสั่งซื้อชิ้นส่วนที่คุณต้องการและอาจส่งผลต่อเวลาของรอบการผลิตพร้อมด้วยทิวาจัดส่ง

Q-Bond เกี่ยวข้องกับการแพร่กระจายผงสีดำหรือสีหมอกบนผิวดินผิวที่ต้องการซ่อมแซมและปิดกาวด้วยกาวมันกำยำล่ำสันมากจน 1C จะกรุณาให้แผงหน้าปัด 1D;เขาพูดว่า.เขาบอกว่ามันเหมาะสำหรับส่วนส่วนแห่งไม่อาจถูกแทนที่ได้

Yeung บอกว่าเขาใช้มันบนโลหะเช่นแท่งคาร์บูเรเตอร์ 1C;นั่นคือความแข็งแกร่งของสิ่งนี้คือ 1D เขากล่าวหมากรุกกล่าวว่าเขาได้ซ่อมแซมตราประทับยางด้วยเช่นกัน

1C; คุณจงมีของนี้อยู่ในร้านค้าของคุณเหตุด้วยข้อเสนอไว 1DYeung กล่าวว่าเรียกมันว่า 1C อย่างบ้าคลุ้มคลั่ง DD

Re-Grip พร้อมทั้ง # xA0 เสนอวิธีการเพิ่มความสามารถในการกุมทุกชนิดของเครื่องมือและมาพร้อมกัน

เสื่อเครื่องมือป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ของ Grypmat เป็นฟล็อปปี้ดิสก์เครื่องมือที่ไม่เกี่ยวกับแม่เหล็กพร้อมด้วยถาดการรับมือที่เหนี่ยวได้มาซึ่งสามารถยึดติดกับพื้นเผินๆที่มีหัวมุมได้ถึง 70 องศาตามที่นายยุงกล่าวผู้ซื้อรายอื่น ๆ ดูเหมือนจะได้รองความประทับใจจากเสื่อที่ปรากฏบน 1C Shark Tank1D Yeung กล่าวว่าเขาต้องรออีกเอ็ดเดือนครึ่งที่จะได้รับแพ็คสามชุดที่ปรากฏใน Palm Springs

Collision Edge 19 ใหม่มาร์กเซฟ สติกเกอร์ลูกศรที่ถอดออกได้กรุณาประมาณค่าความเสียหาย 14;เป็นทางเลือกเอ็ดในการเขียนหนังสือลงบนยานพาหนะเพื่อหมึกซึ่งอาจหาญเป็นเรื่องยากถิ่นจะถอดออกในภายหลัง Yeung บอกเพิ่ม

2018 1C; Kool Tools1D;งานนำเสนอ

การประชุมอุตสาหกรรมการชนกัน ม.ค.18, 2018

รูปภาพ:

บางอะไหล่เครื่องใช้ 2018 1C; Kool Tools1D;ได้รับการสรรหาจากสมาคมผู้เชี่ยวชาญซ่อมรถแห่งชนแห่งสหประชาชาติ (Kye Yeung (European Motor Car Works)) พร้อมด้วยนายกู๊ดบี้ (Toby Chess) แห่งชน (Kent Automotive) นั่งบนเคาน์เตอร์ในระหว่างวันที่ 17 มกราคม 2018 สมาคมซ่อมผู้ชำนาญด้านการชนขัดขวาง 19;การประชุมบอร์ดเปิด(John Huetter / Repairer Driven News)

สหภาพปุปะผู้เชี่ยวชาญด้านการชนกันของเกาหลีทิศอุดร Kye Yeung (European Motor Car Works), ซ้าย, นาฬิกาขณะที่โทบี้ซ่อมบำรุงรถชน Toby Chess (Kent Automotive)) แสดงให้เห็นถึงปืนกระบอกตาบอด BT-3 ที่ใช้แบตเตอรี่จาก Marson ในระหว่างทิวากาลที่ 17 มกราคม 2018 สมาคมผู้เชี่ยวชาญซ่อมรถยนต์แห่งชนกัน 19การประชุมบอร์ดเปิด(นายจอห์นเฮิตเตอร์ / ช่างเย็บ) ดร. โทบีโกลบอลเควส (Kent Automotive) จับกุญแจแม่เหล็กพลัดพราก Dent Fix ระหว่างวันที่ 17 มกราคม 2018ผู้เชี่ยวชาญด้านการซ่อมแซมการชน 19;การประชุมกระดานเปิด(John Huetter / Repairer Driven News)

ชุดซ่อมชุดด้าย Nes 1025 ได้ลิขิตปืนยาว 4.4 หมื่นชิ้นที่ European Motor Car Works ซึ่งหมายถึงผลงานที่จัดแสดงให้เห็นในช่วงปี 2018 1C Kool Tools1D;เล่าคุยที่ Jan. 17, 2018, สมาคมซ่อมมือเก่าด้านการชนกัน 19;งานประชุมบอร์ดเปิด(สละบริการเพราะว่า Toby Chess / Kent Automotive)

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก