lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

ผื่นคัน? วิถีทางแย้มเผื่อว่าเป็นขี้กลากหรือโรคเสี้ยนสตางค์

devilishexclusi
คุณมีแพทช์ที่หยาบกร้านแดงผิวแห้งมีอาการคันที่หลุดอัดสำเนาออกไปได้อย่างไร?ดังนั้นคุณอาจมีอาการผื่นแดงหรือไม่โรคสะเก็ดเงินสภาพผิวเหล่าตรงนี้มีอาการตีรั้งกันดังนั้นจึงมักเป็นงานยากที่จะแยกแยะออกลูกจากกัน แต่คุณจะพบว่าหมอโดยมากปฏิบัติพร้อมด้วยพวกเขาเช่นเดียวกัน

div>

คลีฟแลนด์คลีนิกเป็นศูนย์การแพทย์ที่ไม่วาดหวังผลดอกผลการโฆษณาในเว็บไซต์ข้าวของเราช่วยสนับสนุนธุระของเราเราไม่รับประกันผลผลิตที่ไม่ใช่คลีฟแลนด์คลีนิกใช่ไหมบริการนโยบาย

ตามที่แพทย์หนังพร้อมด้วย # xA0 Anthony Fernandez, MD, PhD กล่าวความแตกต่างนี้อยู่ในงานประดับข้างหน้าแบบโมเลกุลและเซลลูล่าร์ของพวกเขา

h3> สิ่งไรคือความแตกต่างพื้นฐาน?

โรคสะเก็ดเงิน คือโรคเรื้อรังที่เกิดจากโรคภัยไข้เจ็บภูมิคุ้มกันและหมายถึงโรคภูมิคุ้มกันแหล่งทำให้เกิดความผิดปรกติในงานเปลี่ยนแปลงผิวทำให้เกิด raสีแดง, เกล็ดแพทช์บนผิวหรือหนังศีรษะสิ่งของคุณ

มีหลายชนิดย่อยของโรคภัยไข้เจ็บสะเก็ดเงินโรคเสี้ยนเงินเป็นสาเหตุที่พบได้บ่อยยิ่งและคือสาเหตุข้าวของโรคเสี้ยนเงินเกือบ 80-90 เปอร์เซ็นต์ สะเก็ดเงิน

คนที่มีโรคสะเก็ดสตางค์หมายความว่ารอยคราบจุลอินทรีย์ค่อนข้างมีการแบ่งแยกอย่างด่วนยกคันที่เป็นแผลเป็นพุพองสีแดงปกคลุมด้วยเกล็ดสีอัฐมักพบบริเวณข้อศอกและหัวเข่า อย่างไรก็ดีเชี่ยวชาญเกิดขึ้นได้ทุกแหล่ง

กลาก & # xA0 คือการอักเสบสิ่งของผิวหนังแหล่งสามารถมีทริกเกอร์ได้มากมายโรคผิวหนังภูมิแพ้คือชนิดที่พบมากที่สุดของโรคเรื้อนกวางโดยปกติจะเกิดขึ้นในบุคคลที่มีประวัติส่วนตัวหรือพระราชประวัติวงศาคณาญาติเกี่ยวกับโรคหอบหืด & # xA0 ไข้หรือไข้อีดุงหรืออาการแพ้อื่น ๆ และมักพบในเด็กทำเอาผิวมีกระแสความรู้สึกไวพร้อมด้วยเสี่ยงต่อการติดเชื้อคุณสามารถพัฒนากลากจากผิวแห้งหรือไม่สารเคมีแหล่งสัมผัสพร้อมกับผิวหนังและกระตุ้นการเคืองเคืองหรืออาการแพ้ได้เช่นโรคสะเก็ดเงินหรือผื่นเป็นโรคโทรทางเพศสัมพันธ์หรือโรคสะเก็ดเงินเป็นต้น

ดร. เฟอร์นันเดสกล่าวแต่ในขณะที่คุณไม่สามารถส่งต่อจากคนไปสู่คนพวกเขาอาจทำงานในครอบครัวได้

ลื้อควรดูท่วงท่าอะไรบ้าง

สายตาบางครั้งอาจเป็นเหตุการณ์ยากที่จะบอกเงื่อนไขหนึ่งจากที่อื่น ๆ

1C เอ็งต้องมองไปที่ทุกด้านทางคลินิกของเม็ดเล็กๆที่จะแยกแยะระหว่างกลากและโรคสะเก็ดเงินรวมทั้งประวัติพร้อมด้วยปัญหาทางการแพทย์ของผู้ป่วยอื่น ๆ , 1D;ดร. เฟอร์นันเดสกล่าวว่า

อาการทั่วไป 14;ผิวผอมแห้งพร้อมด้วย / ใช่ไหมมีท่วงท่าคันแตกคันและรอยเปื้อนจุลชีพสีสีแดงหรือคราบจุลอินทรีย์ 14;กล้าปรากฏรุ่งด้วย

ด้วยโรคสะเก็ดสตางค์กระบิบนผิวของคุณมีแนวโน้มหนาขึ้นไปพร้อมทั้งมีการปรับสภาพแห้งแต่บางหนก็ไม่พอเพียงถิ่นจะบอกระหว่างคนทั้งสองด้วยตาเปล่า Dr. Fernandez กล่าวว่า

มีเงื่อนงำที่ชัดเจนมากขึ้น 14;ของเหลวรั่วซึมซาบตัดผ่านผิวหนัง (เรียกว่า serous & # xA0; exudate) 14;ชี้ไปที่ eczema

1C เมื่อข้าพเจ้าเห็นว่าข้าคิดอย่างแน่นอนเกี่ยวกับโรคภัยเรื้อนกวางแทนโรคสะเก็ดเงิน 1D;เขาพูดว่า.1C แต่มีแน่นอนเวลาที่ฉันไม่สามารถบอกความแตกแตกต่างได้และในกรณีเหล่านี้เราจะทำงานตรวจชิ้นเนื้อ 1D;

ตัวเลือกการรักษาคืออะไร?

ถ้าแม้นินทาสาเหตุที่แตกต่างกันการรักษาโดยทั่วไปคล้ายกันดร. เฟอร์นันเดสsays & # xA0; คุณควรพบแพทย์ผิวหนังสำหรับสภาพผื่นแห่งไม่ได้ 19; t ไปกับยา over - the - counter คีรีกล่าวว่า

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก