lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

งานโจรกรรมทางหลวง: ราคาที่กระผมจ่ายสำหรับรสชาติของบ้าน

oddailment30

ฉันคิดว่าเราทุกคนต้องผ่านเวลาของการแหล่งปรารถนาเรียนรู้บางส่วนของอาหารหลักที่พ่อแม่เครื่องใช้เราทำเป็นความรับผิดชอบของคุณในฐานะที่เป็นบางคน 19;เด็กแห่งจะรักษาจารีตการทำอาหารเหล่านี้และส่งพวกภูไปอีกทั้งลูกของเอ็งเมื่อเวลาถูกต้องอย่างไรก็ตามในประเทศจีนการกระทำการที่เรียบง่ายของชาติพันธุ์วิทยาการทำอาหารนี้มาในราคาในบทท้ายของงานปรุงอาหารจานอร่อยจากบ้านเกิดเมืองนอนของคุณคุณจะเริ่มต้นในการบวกลบคูณหารค่าใช้จ่ายและตระหนักว่าคุณอาจจะได้ซื้องานพิธีฉลองที่แท้จริงที่เพียงเกี่ยวกับร้านอาหารจีนใด ๆ ในบริเวณใกล้เคียงคู่

หลายของเราสินค้าที่นำเข้าตัวอย่างเช่นสินค้าที่มักเป็นวัตถุดิบแม่แบบสำหรับเราในประเทศแม่ของเราอาจถูกเกินราคาอย่างไม่ลดละในตลาดปักกิ่งที่อยู่แหล่งมาของความหายนะเหล่านี้เก่งสรุปได้ด้วยความจริงที่ว่าเครื่องเคราที่เราโปรดปรานพร้อมด้วยเก็บไว้ในใจของเราจากมัตติกาแดนท้องถิ่นของเราจะถือว่าผิดสามัญที่นี่การนำเข้าพลัดพรากต่างประเทศเช่นวิสกี้เนยพร้อมทั้งแม้แต่ซอสมะเขือเทศตอนนี้เป็นสินค้าหลักในครัวเรือนส่วนใหญ่และรักษาต้นทุนที่สมเหตุสมผลแม้ว่าสิ่งต่างๆเช่น quinoa น้ำเชื่อมเมเปิ้ลพร้อมด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลตนเองเช่นครีมกันแดดมีป้ายรถประจำทางราคาที่ควรจะตื่นตาตื่นใจ

เชฟ Prudhomme19's Chef Prudhomme19's Seasoning Season (RMB 180, USD 28.64)
สำหรับเครื่องเทศที่นำมาถึงโดยเฉพาะอย่างภิญโญจากสหรัฐฯเตรียมที่จะจ่ายเงินครั้งใหญ่ก่อนอื่นฉันจะเปล่าเคยคาดคาดหวังที่จะเห็นสิ่งนี้ในทางเดินในร้านขายของชำในเมืองหลวงกรุงปักกิ่ง แต่ยิ่งไปกว่านั้นมันจะหมายความว่าราคาที่ RMB ส่าย 180 ใครซื้อสิ่งนี้นี้เป็นเรื่องน่าหัวเราะเพราะด้วยฉันเพราะฉันเกิดในรัฐหลุยเซียนาพร้อมกับคนที่แต่งตัวประหลาดนี้จะอยู่ในทีวีสอนทุกคนเท่าใด 1C; cayenne peppah1D พวกเขาจะต้อง blanketing บนปลากะพงแดงของพวกเขาวัดโดยปริมาณของฝุ่นเก็บในกล่องนี้นี่เปล่าใช่เรื่องใหญ่จริงๆแล้วคือผู้ขายรายใหญ่บางทีอาจเป็นเพราะมีค่าใช้จ่ายเพียง 12 เครื่องราชอิสริยาภรณ์จากเว็บไซต์ที่ถูกมรณกรรมของเขาเฉพาะ

ชาไอริชแอริโซนา (RMB 16.6, USD 2.64)
ร้านสะดวกควักกระเป๋าแห่งมีเกียรติประวัติจะมีบริการตรงนี้และคุณจะมรณะค่าใช้จ่ายทั้งหมดถึงเก้าสิบเซนต์ราคาจะบล็อกได้แม้กระทั่งบนกระป๋องเราทราบดีว่านี่ไม่ใช่เครื่องดื่มที่ใส่ใจในสุขภาพอนามัยมากที่สุดในตลาด แต่บางครั้งก็รู้สึกดีที่จะทิ้งจตุในสี่ทะเบียนให้ได้เงินคืนออกจากนั้นแล้วจึงรีบไปหาอาร์โนลด์พาลเมอร์หวาน (aka lemonade andเฉยเมยผสม)เสียง RMB 16.6 ฟังเหมือนราคาที่เหมาะสมสำหรับเครื่องถองชาหวานหรือไม่?That 's เท่าราคา!เราจะทำให้คนบางคนเสียค่าใช้จ่าย แต่เราจะผ่านพ้นจากหลักการ

Camp Maple Syrup (RMB)140-200, USD 22.26-31.8)
นี่อาจเป็นน้ำเชื่อมเมเปิ้ลที่มีอยู่ทั่วไปที่คุณเก่งหาได้ในกรุงปักกิ่ง It19; s ที่หวุดหวิดทุก Gourmet เมษายนหรือ Jenny Lou19 ในเมืองและมันมักจะมีค่าใช้จ่ายในสนามเบสบอลของ RMB 140-200 ขึ้นอยู่พร้อมกับขนาดของขวดที่คุณซื้อในรัฐคุณสามารถหาขวดที่ดีของน้ำเชื่อมเมเปิ้ลเกรดประมาณ 10-15 เหรียญสหรัฐหากคุณมีเยาวชนที่ปวกเปียกน้ำของพวกภูวาฟเฟิลและแพนเค้กในสิ่งที่คุณอาจต้องการพิจารณาขวดของน้ำเชื่อมราคาถูกที่โรงงานมีการผลิตและเต็มไปด้วยน้ำเชื่อมข้าวโพดฟรุกโตสสูงไม่เบาหลังจากที่ทั้งหมด it19; s มิคุ้มค่ากับการล้มละลายตัวเองในช่วงสุดสัปดาห์พิธีแพนเค้กสิ่งของคุณ.

Tianlay Quinoa (RMB 158-215, USD 25-34)
เมื่อใดก็ตามที่ yuppies เชี่ยวชาญเป็น

พบดังนั้นข้าวโพดที่แพร่สะพัดนี้มักจะวางไว้ที่ใดสักแห่งระหว่าง couscous และข้าวกล้องถ่ายรูปหรือ lentils เป็นที่รับทราบกันดีว่า quinoa isn19; t cheap พร้อมกับผลกระทบเชิงบวกพร้อมด้วยลบที่มีต่อคนพื้นเมืองของเปรูเป็น palates hipster เป็นการกำหนดราคาพวกเขาออกจากเม็ดข้าวท้องถิ่นของพวกเขาฉันคิดว่ามัน 19 ตกลงที่จะโยนกความเป็นไปได้ของการผ่อนคลายในพิเศษนี้ออกจากหน้าต่างคือส่วนใหญ่ของข้าเก่งยอมรับว่า RMB 158 เป็นวิธีการที่สตางค์มากเกินไปที่จะใช้จ่ายในอาหารที่หมายถึงประโยชน์ที่อ่อนโยนนี้คุกกี้ช็อกโกแลตคริสเปี้อร์, AKA Cookie Crisp (64.50 หยวน) ขายข้าวกล่อง
ไม่มีใครในร้านของพวกเขาใจแหล่งถูกต้องควรชำระคืนชนิดตรงนี้ในรายการอาหารเช้าที่มีคุณค่าทางโภชนาการน้อยใช้เวลาสองสามขั้นตอนไปทางซ้ายหรือทางขวาในทางเดินอาหารเช้าและตะครุบกระเป๋า muesli หรือข้าวโอ๊ตแม้ว่าจะไม่ใช่เรื่องราคาแตะต้อง แต่ก็ยังดีต่อสุขภาพอีกมากและไม่ทำให้ท่านล้มเหลวเมื่อมาถึงสำนักงานใช่ไหมในห้องศึกษา

Planters Deluxe Mixed Nuts (RMB 185 อย่างไรก็ดีขายเหตุด้วย RMB 135, USD 29/21) เรารู้ว่าทำไมพวกเขาขายสินค้าให้ RMB 50 เล็กน้อยกว่าที่ระบุไว้คราวแรกไม่ได้มีใครซื้อปลูก planters aren19 หมายถึงสิ่งที่เยี่ยมยอดที่สุดในการกินขนมขบเคี้ยวของ nutter19 สิ่งอื่นที่คุณจงจำไว้นินทาเราอาศัยเสด็จในประเทศที่มีวัฒนธรรมแบบ nut ทำนองกว้างขวาง Pretty มากพื้นที่ช้อปปิ้งที่สำคัญมีเก็บเมล็ดทานตะวันอัลมอนด์เม็ดมะม่วงหิมพานต์และอื่น ๆ ในราคาถูกและในหลายรสชาติเมื่อเร็ว ๆ นี้เราได้รองรับการสั่งควักกระเป๋าอัลมอนด์ลูกจากซินเจียงเหล่านี้จะต้องมีเปลือก แต่มีขนาดอย่างไม่เห็นแก่อวัยวะและหมายถึงทางเลือกตั้งที่ถูกให้กับ บริษัท Planters Nuts และน่าขนเผาสวมหน้ากากถั่วลิสง monocle สวม
1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก