lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

Glossier ศักดิ์เปิดตัวของตัวเองกินคราวในลัทธิดูแลผิว - เฝ้าไข้ที่ชื่นชอบ [อัปเดต]

dirtymagic0

เลื่อนลงเพื่ออัปเดตเรื่องราวนี้

P50 ยังคงเป็นที่รักเพราะเป็นของเหลวที่มีน้ำการผสมผสานของกรด alpha-hydroxy และกรดเบต้า - ไฮดรอกซี 14;ดังนั้นจึง exfoliates ในหลายตำแหน่งและจะมากขึ้นเงียบ ๆ กว่าขัดหรือประเภทอื่น ๆ ของเครื่องขัด exfoliator อาจนอกจากนี้ยังมีต้นหอมที่แท้จริงด้วยเหตุผลบางอย่างซึ่งอาจอธิบายกลิ่นลึกลับได้ด้วย & # xA0; Emily Weiss 14;ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Glossier 14;คิดว่ามันน่ากลัวมากเกินไป;เธอเคยใช้วลี & quot; หน้าทิ้งขยะ & quot;ในการอ้างอิงถึงสนุกแต่เธอก็อ้างถึงว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่หล่อนรักมากที่สุดด้วย ลงใน Gloss & # xA0 แม้มีโพสต์ของตัวเองที่ทุ่มเทให้กับงานทบทวน P50s ประเภทต่างๆดังนั้นจึงไม่ควรแปลกใจที่ & # xA0 การเริ่มต้นความงามกำลังทำให้ตัวเองเป็นที่ชื่นโปรดปรานข้าวของเครื่องใช้ลัทธิดีกว่ารุ่นสีชมพูพันปีขึ้นจบล่ะก็

Glossier Solution ซึ่งได้มาสารภาพการกล่าวบรรลุในการปิดเงียบตัวของแบรนด์ว่าเป็น "ผิวพรรณสมบูรณ์แบบสิว - ต่อสู้" และ "exfoliator"ได้รับการประกาศอย่างยังมีชีวิตอยู่ทางการในเช้าวันพุธแม้กระซิบสิ่งของมันแผลบเพราะด้วยสัปดาห์ก่อนที่ตามวัสดุที่ใช้ในการพิมพ์เดียวกัน & # xA0 ข้อเรียกเอาของผลิตภัณฑ์ ได้แก่ การขัดผิวงานล้างสิวงานลดรูขุมขนและโทนสียามค่ำและเนื้อสัมผัสนอกจากนี้ยังมีบันทึกว่าจ้างมีกลิ่นหอมฟักฟุ้นกว่า P50 แม้ว่าข่าวประโคมข่าวจะหลีกเลี่ยงเรื่องนี้อย่างถ้วนถี่ แต่ก็อีกทั้งได้รับงานพัฒนาขึ้น (อ้างอิงจาก Glossier เป็นเวลา 15 เดือน) เพื่อให้มีประสิทธิภาพสูงสุด แต่อ่อนโยนเพียงพอสำหรับการใช้งานในชีวะประจำวัน & quot; & # xA0;

> The product's clinical foil packaging. Photo: Courtesy of Glossier

ผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์ฟอยล์ทางคลินิกได้รับการอนุญาติจาก Glossier

ฉันต้องยอมรับดูที่รายการส่วนผสม มิ & # xA0 ทำให้เสียงน่าต้องตาต้องใจมากเยี่ยงหนึ่งเดียวกับลัทธิ OG มันรวมความหลากหลายของกรด 14 ในผลิตภัณฑ์ Glossier ของกรณี,มีส่วนผสมของ salicylic (BHA), glycolic and lactic (AHAs), gluconolactone (polyhydroxy acid หรือ PHA) 14% และกรดอะมิโนที่เป็นที่เบิกบานชอบของฉันและ # xA0 Paula's Choice BHA Liquid ซึ่งฉันมักจะจบลงด้วยการค็อกเทลด้วยผลิตภัณฑ์ AHA เพื่อการขัดลวกๆที่ละเอียดรุ่งโรจน์ (AHAs andBHAs ทำงานในขั้นต่างๆดังนั้นคุณต้องมีทั้งสองอย่างหากต้องการจริงๆปิดบังทั้งปวงอย่างอย่างแท้จริง) สูตรนี้ยังมีส่วนประกอบข้าวของกลีเซอรีนว่านหางจระเข้และ Fashionista niacinamide ที่โปรดปรานสำหรับผลกระทบกระเทียบที่เงียบสงบ & # xA0;

Glossier Solution มาในกระเป๋าฟอยล์ที่ดูคือทางการ (ด้านบน) พร้อมทั้งขวดสินค้าเองก็ควรจดจำด้วยเครื่องจ่ายฝาสูบ 14;ดุจกับชนิดมากที่สุด salons ใช้ในการจัดจำหน่ายยาทาเล็บ remover 14;แหล่งฉันต้องการใด ๆ และทั้งหมดของซื้อของขายดูแลผิวของเหลวถูกต้องคุณภาพโดยจะขายปลีกในราคา $ 24 ในวันพุธและ # xA0 เพื่อให้ผลผลิตขัดผิวของเหลว Glossier เปิดตัวแผ่นผ้าฝ้ายของตัวเองซึ่งมีลายโนเหตุด้วยตราสินค้า & quot; G & quot;โลโก้และจะขายปลีกตัวสนนราคา $ 4 & # xA0;

ผู้เจริญรอยตามสิ่งของโรงเรียนข้าวของสารเคมี exfoliants ฉันค่อนข้างทึ่งที่จะได้มารับในน้ำมือของฉันบนขวดของการเปิดเปิงอวัยวะเหยื่อใหม่ผูกปีนี้คุณสามารถมั่นใจได้ว่าเร็วทันใจที่สุดเท่าแห่งลูกช้างจะฉันจะปรับปรุงการโพสต์กับฉันตรงไปตรงมามากที่สุดพร้อมทั้งพระราชดำริเห็นถิ่นสัตย์เกี่ยวกับประสิทธิภาพของมันและเปล่าว่าร้ายจะมีกลิ่นเล็ก ๆ น้อย ๆ เช่น P50 แต่ในขณะนี้ก็พอเพียงแห่งจะบอกว่าดอกเบี้ยข้าวของฉันได้รับการตีสนิทมาก Glossier ฉันได้ยินยอมให้จำนนสร้างการล่อข้าวของเรื่องกล้าหาญด้านการตลาดสีชมพูของคุณอีกครั้ง

UPDATE, จันทร์ 5 ก.พ. , 16:10 น.: & # xA0; ตามที่ได้รับสัญญาไว้นี่ฉัน: กลับมาด้วยความเห็นของข้าพเจ้าบทนี้ที่ข้าได้รับแล้วไปโอกาสที่จะให้ Glossier Solution หมายความว่าตัวอย่างที่เข้าทีลองมาดูประเด็นยิ่งใหญ่ ๆ ก่อนว่า: smell ของมันคือเรื่องที่ควรรังเกียจประมาณ 10,000 น้อยกระทั่ง P50นั่นหมายถึงเพียงใกล้เคียงการคร่าว ๆในความเป็นจริงมันแทบจะไม่มีกลิ่นที่น่าจดจำมีบางสิ่งบางอย่างเบา ๆ ยาเกี่ยวพร้อมด้วยเรื่องนี้และบางทีกล้าหาญจะเป็น minty หรือสมุนไพรเช่นชามิอร่อยสุดยอดสุทธิแต่ก็อ่อนโยนและมิเบื่อไม่ & quot; หน้าทิ้งของเน่าเสีย & quot;ที่นี่แล้ว!เมื่อมาถึงจุดนี้ฉันหาได้ใช้ Glossier Solution แทนการรักษาด้วยงานขัดผิวปกติ (ดังกล่าวข้างต้น) ประมาณแฝดสัปดาห์และจนถึงข้อความย่อยนี้ฉันชอบมัน!ฉันหมายความว่าตรงกับระดับความกระตือรือร้น 14;เครื่องหมายอัศเจรีย์หนึ่งชิ้นมีค่าฉันจะพูดเหมาข้าพเจ้า รัก & # xA0 หรือไม่?ลูกช้างจะบอกระทั่งมันได้เปลี่ยนผิวของฉันและหายขาดฉันจาก breakouts ทั้งหมดพร้อมทั้งทำให้ชีวิตของฉันดีขึ้น?ไม่ได้การเลือกผลิตภัณฑ์ BHA Liquid เครื่องใช้ Paula's Choice เป็นผลิตภัณฑ์เสริมความงามแห่งแนะนำมากเป็นยอดของฉันหรือไม่?ที่ยังไม่ได้มาจดแต่ข้าพเจ้า สามารถ บอกได้รับว่ากำลังทำสิ่งที่อ้างว่าทำมาก: ชำระล้างออกอย่างละเอียดพร้อมกับอ่อนโยนโดยใช้กรดระคนที่ชาญคม & # xA0;

ข้าพเจ้าสามารถบอกหาได้ว่าอย่างไร?โดยปกติถ้าข้าไปหลายวันเกินไประหว่างการใช้ exfoliator ของฉันลงคะแนนเสียงผิวเครื่องใช้ฉันเริ่มที่จะดูเผือดคล้ำรูขุมขนของฉันจะอุบัติขึ้นขนาดใหญ่และฉันจะสังเกตมองเห็นจุดเริ่มต้นสิ่งของงานฝ่าวงล้อมIck.ขณะที่ฉันกำลังใช้โซลูชันผ่านๆของฉันดูเรียบเนียนและไม่หาได้รับความสนใจจากความหมองคล้ำ / แหกคุกเห็นได้ชัดว่าการทำ บางอย่าง & # xA0; ถูกต้อง

เมื่อเปรียบเทียบกับผลิตภัณฑ์อื่นที่มีลักษณะคล้ายขัดขวางกับของเหลวแหล่งฉันได้ลองแล้วมันไม่เยือกเย็นและไม่มีฟิล์มเหลือหลออะไรเลยและแตกต่างจากผลิตภัณฑ์ glycolic อื่น ๆ ที่ฉันได้มาลอง Solution มิได้ปล่อยให้ผิวแม้แม้กระนั้นเล็กน้อยเล็กน้อยหรือไม่สีแดงหลังจากชดใช้ 14;แห่งมีแนวโน้มที่จะเป็นสัดส่วนค่อนข้างต่ำขององค์ประกอบในสูตรดังนั้นฉันจึงเห็นว่าเหตุใดจึงคือตัวเลือกที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวที่เปราะบางหรือใครก็ตามที่เคยระวังเรื่องกรดในอดีตเนื่องลูกจากหนึ่งในหลาย ๆ คนที่มีชื่อว่า Fight Club & quot;ชมแต่เป็นคนถิ่นปกติต้องการขัดรุนแรงมากอะไหล่หนึ่งของข้าพเจ้าต้องการมันเป็นบิตแห่งมีศักยภาพมากขึ้นสำหรับตอนตรงนี้ฉันชอบมันมากพอที่จะทำให้มันแผลบเป็นส่วนหนึ่งของงานดูแลผิวของฉันในช่วงฤดูหนาวธรรมดาแล้วบางทีในฤดูร้อน 14;เมื่อผิวของฉันมีแนวโน้มที่จะหมายถึงพิเศษหมดหวังที่ดีลึกซึ้งหวด 14;ฉันจะเปลี่ยนกลับไปชดใช้ exfoliators อื่น ๆ ของข้าพเจ้าด้วยเรื่องเข้มข้นของ AHA และ BHA ที่สูงขึ้น & # xA0;

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก