lnwshop logo

บทความ

บริการปักหมุดธุรกิจ GOOGLE MAP เว็บ/ร้านค้า ติดgoogle ง่ายๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
รับปักหมุดธุรกิจGOOGLE MAP (google my business) เพิ่มความน่าเชื่อถือของร้านค้า/เว็บไซต์ สร้างโอกาสทางธุรกิจ เพิ่มทราฟฟิคคนเข้าเว็บเป็น2เท่า สร้างการจดจำให้แบรนด์มีผลต่อSEO ส่งผลต่อการค้นหาบน googleง่ายขึ้น ประชาสัมพันธ์ร้านค้า/เว็บไซต์ให้เป็นที่รู้จักมากขึ้นค่าบริการเพียง 2,000 บาท เท่านั้น!!สนใจบริการ แอดไลน์ไอดี : posthitzหรือ…
โปรโมทเว็บ รับจ้างโพส รับจ้างโฆษณาสินค้า โปรโมทเพจ เพิ่มยอดขาย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
เหนื่อยมั๊ย? กับการที่ต้องนั่งโพสต์โปรโมทสินค้า โปรโมทเว็บไซต์เอง...เบื่อมั๊ย? กับการต้องนั่งอัพเดทประกาศเอง...เปิดเว็บใหม่ เปิดเว็บมานาน แต่ขายของไม่ได้...อยากให้เว็บติด google แต่ไม่รู้ว่าต้องทำอย่างไร...หากคุณกำลังมองหาผู้ช่วย ในการทำการตลาดออนไลน์...ติดต่อเรา...โพสต์ฮิตส์ดอทคอม www.posthitz.comLINE ID : posthitzโทร.087-507-1…
เตียงเหล็ก เฟอร์นิเจอร์เหล็กราคาประหยัด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
เตียงเหล็ก เตียงเหล็ก2ชั้น เฟอร์นิเจอร์เหล็กราคาประหยัด สไตล์โมเดิร์นเหมาะกับหอพัก อพาร์ทเมนท์ คอนโดฯลฯwww.เตียงเหล็กทรัพย์สุวรรณ.com จำหน่ายเตียงเหล็ก โต๊ะเก้าอี้ โซฟา ตู้เสื้อผ้าเหล็ก มีแบบให้เลือกมากกว่า 100 แบบ ผลงานการันตีอีกหลายร้อยโครงการพร้อมบริการออกแบบตกแต่งภายใน โดยทีมงานมืออาชีพ ราคาย่อมเยาว์ การันตีคุณภาพ ยินดีให้คำ…
จำหน่ายซองไปรษณีย์ ซองไปรษณีย์พลาสติกแบบใหม่ เหมาะกับการขายสินค้าในLAZADA
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
จำหน่ายซองไปรษณีย์พลาสติก เหมาะกับสินค้าหลายประเภทที่ไม่กลัวการกระแทก ทั้งสินค้าขนาดใหญ่หรือเล็ก เช่น เสื้อผ้า, กระเป๋า, รองเท้า, วิตามิน, อาหารเสริม, หนังสือ, นิตยสาร, เครื่องสำอาง, เครื่องประดับ, ของใช้ในบ้าน, ผ้าปูที่นอน, ผ้าห่อม, อุปกรณ์ต่างๆ เป็นต้น สั่งซื้อซองไปรษณีย์พลาสติก ได้ตั้งแต่ 100 ใบขึ้นไป มีหลายไซส์ให้เลือกใช้ตาม…
บ้านน็อคดาวน์ บ้านสำเร็จรูป ฟรี!! แอร์ทุกหลัง สุขภัณฑ์ American Standard
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
บ้านน็อคดาวน์ รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์ ขายบ้านน็อคดาวน์ บ้านสำเร็จรูป ราคาถูกแถมฟรี!! แอร์ ทุกหลังพร้อมสุขภัณฑ์ American Standardโทร. 093-989-4463 Line ID: 0939894463https://www.dreammergroup.com/ บริการออกแบบบ้านน็อคดาวน์ บ้านสำเร็จรูปสร้างเสร็จตรงเวลา การันตีคุณภาพรับออกแบบและสร้างบ้านน็อคดาวน์ ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ เรามีแบบให้…
รับสอนการทำการตลาดออนไลน์ การโปรโมทสินค้าออนไลน์ การสร้างเว็บขายของด้วยตัวเอง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 เดือนที่ผ่านมา
รับสอนการทำการตลาดออนไลน์ การโปรโมทสินค้าออนไลน์ การสร้างเว็บขายของด้วยตัวเอง แบบตัวต่อตัวเรียนมาหลายที่ อ่านหนังสือมาหลายเล่ม แต่ยังไม่เข้าใจ เราช่วยคุณได้…. ในปัจจุบันการทำการตลาดออนไลน์ถือว่าเป็นช่องทางสำคัญที่ไม่สามารถมองข้ามได้ แต่ยังมีเจ้าของธุรกิจและผู้ประกอบการทั้งมือใหม่ มืออาชีพ อีกจำนวนมาก ที่ยังไม่เข้าใจตลาดออ…
การโพสต์เว็บบอร์ดเยอะๆ มีผลดีหรือผลเสียกันแน่!!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
เป็นเรื่องที่หลายๆท่านมีความกังวลว่า หากเราโพสต์เว็บจำนวนมากๆ เราจะโดน google แบนหรือมองว่าเราเป็นสแปมหรือไม่ ต้องอธิบายแบบนี้ค่ะ ถ้าโพสต์จำนวนมาก แต่โพสต์เพียง 1 กระทู้ (1ข้อความ) ต่อ 1 เว็บ (ไม่ซ้ำเว็บ) หลังจากนั้นใช้วิธีดันประกาศหรือดันกระทู้ เราจะโพสต์กี่ร้อยเว็บก็ได้ เพราะทุกๆเว็บที่เราโพสต์ไม่ได้ index พร้อมกัน (ธรรมชาติขอ…
โปรโมทเว็บไซต์ให้คนสนใจ ไม่ใช่แค่โพสขายของ!!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
หนึ่งในเรื่องที่ทำให้หลายๆ คน ที่มีเปิดเว็บไซต์ขายสินค้า แต่อาจไม่ประสบความสำเร็จคือ เว็บไซต์ของเรา ไม่มีใครรู้จัก หรือ ไม่ยอมคลิกเข้ามาที่เว็บไซต์ ทั้งๆ ที่ขยันโพสประกาศขายสินค้าตามเว็บต่างๆ รวมถึง Social Network ยอดนิยม ทั้งนี้ก็เป็นเพราะ ทุกวันนี้มีคนขายสินค้าออนไลน์เกิดขึ้นใหม่จำนวนมากทุกๆวัน ทำให้เกิดการท่วมทับของปริมาณข้อม…
ไม่ต้องลงทุน ก็ขายของออนไลน์ได้เชื่อไหม ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
คงไม่มีใครกล้าปฏิเสธว่า ณ ปัจจุบันนี้ ผู้คนเป็นจำนวนมากสนใจที่จะซื้อสินค้าทาง internet เนื่องจากมันสะดวกมากๆ ในการหาซื้อและเลือกสินค้าที่อยากได้ด้วยตัวเอง ทั้งนี้ส่วนหนึ่ง (เรียกว่าเป็นสาเหตุใหญ่ก็ได้) เกิดจากการเข้ามาของโทรศัพท์แบบสมาร์ทโฟน ที่ทำให้คนเราเข้าถึง internet ได้ง่ายขึ้น และมันกลายเป็นเครื่องมือที่ทำให้สามารถหาซื้อสิ…
คำถามพบบ่อย - การโพสต์ได้ผล ในแง่ของการติดอันดับ google จริงหรือ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
1. คำถาม : การโพสต์ได้ผล ในแง่ของการติดอันดับ google จริงหรือ? คำตอบ : ได้ผลจริงค่ะ หากเรามีการโพสต์และอัพเดทอย่างต่อเนื่อง เพราะ Link ที่เรานำไปโพสต์ในเว็บบอร์ดต่างๆนั้น จะเป็น Link ถาวรค่ะ 2. คำถาม : ต้องโพสต์นานเท่าไหร่ ถึงจะติด Google หรืออันดับดีขึ้น? คำตอบ : ตรงนี้ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยนะคะ เช่น โครงสร้างของเว็บไซต์เอื้อต่อ…
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 14 บทความ

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก