lnwshop logo

บทความ

รับสอนการทำการตลาดออนไลน์ การโปรโมทสินค้าออนไลน์ การสร้างเว็บขายของด้วยตัวเอง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
รับสอนการทำการตลาดออนไลน์ การโปรโมทสินค้าออนไลน์ การสร้างเว็บขายของด้วยตัวเอง แบบตัวต่อตัวเรียนมาหลายที่ อ่านหนังสือมาหลายเล่ม แต่ยังไม่เข้าใจ เราช่วยคุณได้…. ในปัจจุบันการทำการตลาดออนไลน์ถือว่าเป็นช่องทางสำคัญที่ไม่สามารถมองข้ามได้ แต่ยังมีเจ้าของธุรกิจและผู้ประกอบการทั้งมือใหม่ มืออาชีพ อีกจำนวนมาก ที่ยังไม่เข้าใจตลาดออ…
การโพสต์เว็บบอร์ดเยอะๆ มีผลดีหรือผลเสียกันแน่!!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
เป็นเรื่องที่หลายๆท่านมีความกังวลว่า หากเราโพสต์เว็บจำนวนมากๆ เราจะโดน google แบนหรือมองว่าเราเป็นสแปมหรือไม่ ต้องอธิบายแบบนี้ค่ะ ถ้าโพสต์จำนวนมาก แต่โพสต์เพียง 1 กระทู้ (1ข้อความ) ต่อ 1 เว็บ (ไม่ซ้ำเว็บ) หลังจากนั้นใช้วิธีดันประกาศหรือดันกระทู้ เราจะโพสต์กี่ร้อยเว็บก็ได้ เพราะทุกๆเว็บที่เราโพสต์ไม่ได้ index พร้อมกัน (ธรรมชาติขอ…
โปรโมทเว็บไซต์ให้คนสนใจ ไม่ใช่แค่โพสขายของ!!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
หนึ่งในเรื่องที่ทำให้หลายๆ คน ที่มีเปิดเว็บไซต์ขายสินค้า แต่อาจไม่ประสบความสำเร็จคือ เว็บไซต์ของเรา ไม่มีใครรู้จัก หรือ ไม่ยอมคลิกเข้ามาที่เว็บไซต์ ทั้งๆ ที่ขยันโพสประกาศขายสินค้าตามเว็บต่างๆ รวมถึง Social Network ยอดนิยม ทั้งนี้ก็เป็นเพราะ ทุกวันนี้มีคนขายสินค้าออนไลน์เกิดขึ้นใหม่จำนวนมากทุกๆวัน ทำให้เกิดการท่วมทับของปริมาณข้อม…
ไม่ต้องลงทุน ก็ขายของออนไลน์ได้เชื่อไหม ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
คงไม่มีใครกล้าปฏิเสธว่า ณ ปัจจุบันนี้ ผู้คนเป็นจำนวนมากสนใจที่จะซื้อสินค้าทาง internet เนื่องจากมันสะดวกมากๆ ในการหาซื้อและเลือกสินค้าที่อยากได้ด้วยตัวเอง ทั้งนี้ส่วนหนึ่ง (เรียกว่าเป็นสาเหตุใหญ่ก็ได้) เกิดจากการเข้ามาของโทรศัพท์แบบสมาร์ทโฟน ที่ทำให้คนเราเข้าถึง internet ได้ง่ายขึ้น และมันกลายเป็นเครื่องมือที่ทำให้สามารถหาซื้อสิ…
คำถามพบบ่อย - การโพสต์ได้ผล ในแง่ของการติดอันดับ google จริงหรือ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
1. คำถาม : การโพสต์ได้ผล ในแง่ของการติดอันดับ google จริงหรือ? คำตอบ : ได้ผลจริงค่ะ หากเรามีการโพสต์และอัพเดทอย่างต่อเนื่อง เพราะ Link ที่เรานำไปโพสต์ในเว็บบอร์ดต่างๆนั้น จะเป็น Link ถาวรค่ะ 2. คำถาม : ต้องโพสต์นานเท่าไหร่ ถึงจะติด Google หรืออันดับดีขึ้น? คำตอบ : ตรงนี้ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยนะคะ เช่น โครงสร้างของเว็บไซต์เอื้อต่อ…
รวบเว็บบอร์ดประกาศฟรี!! PR สูง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
เว็บบอร์ดลงประกาศฟรี www.gbti-2.com ลงประกาศฟรี PR6 www.atae-andalucia.com ลงประกาศฟรี PR6 www.magalhaes-network.net ลงประกาศฟรี PR6 www.grandandtoy.net ลงประกาศฟรี PR6 www.cgsniu.com ลงประกาศฟรี PR5 www.bulgarianbeseda.com ลงประกาศฟรี PR5 www.behealthyfeedblue.com ลงประกาศฟรี PR5 www.bluenaturalfood.com ลงประกาศฟรี PR5 www.holi…
ลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจใช้บริการกับเรา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ลูกค้าบางส่วนของเรา.... www.ptconcrete.co.th www.baschisure.com www.pupe-emmywhiteningshop.com www.beautyworld-4u.com www.accountcpa.com www.wisdomaccount.co.th www.mombabylove.com www.goodytripservice.com www.noongningcrossstitch.com www.เงินทุนเพื่อธุรกิจ.com www.7daysworkinginternational.ws www.jpbeautyshop.com
ผลงานของเรา ติด google
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ส่วนหนึ่งของผลงานเรา วันที่ 22/11/57 จาก 3 เว็บไซต์ ที่ไม่เคยมีอันดับใน google และบางเว็บ บาง keyword อยู่อันดับเกือบ 100 ผ่านไป 2 เดือนเท่านั้น!! ติด google หน้า 2 ทั้ง 3 เว็บไซต์ ถือว่าคุ้มค่า คุ้มราคามากๆ ด้วยงบประมาณเบาๆ เพียงหลักพันต่อเดือนเท่านั้น (google 1 หน้าจะแสดงผลเว็บไซต์ 10 อันดับ ไม่รวมเว็บที่โปรโมทโดย โฆษณา Google…
โพสต์ฮิตส์ดอทคอม เข้าใจในทุกความต้องการของลูกค้า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ในยุคปัจจุบัน ลูกค้า หรือ ผู้บริโภคส่วนใหญ่ มักจะ Search หาข้อมูลสินค้าและบริการต่างๆ ที่ต้องการจาก Google ซึ่งทำให้ธุรกิจต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กลุ่ม e-Commerce , ร้านค้าออนไลน์ , เว็บไซต์ต่างๆ , ธุรกิจ บริษัท ห้างร้าน องค์กรเล็กใหญ่ หรือแม้กระทั่งร้านค้าธรรมดาๆที่อาจจะไม่มีเว็บไซต์เลยก็ตาม หันมาให้ความสำคัญกับการประชาสัมพันธ์ออนไล…
1
แสดงบทความที่ 1-9 จากทั้งหมด 9 บทความ

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก